Uống nước thế nào mới đúng cách
Uống nước thế nào mới đúng cách

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh nước uống đóng bình. Vậy tôi có thể làm gì để cửa hàng của mình kinh doanh thành công?

Đáp: Một trong những thế mạnh của M-KITECH là mô hình kinh doanh đã được hoàn thiện với lượng khách hàng có sẵn, đảm bảo cho các cửa hàng luôn hoạt động có hiệu quả. Vì vậy, nếu Quý Khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này thì Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty M-KITECH cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý Khách.

Hỏi: M-KITECH có hỗ trợ trong việc tư vấn, chọn lựa địa điểm kinh doanh?

Đáp: M-KITECH luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chu đáo cho đối tác có nhu cầu kinh doanh nhượng quyền. Hiện tại M-KITECH có hơn 30 cửa hàng kinh doanh và sản xuất (02 chi nhánh và hơn 30 đại lý nhượng quyền) được phân bố khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên gia của M-KITECH sẽ tư vấn, tạo điều kiện thuận lợi để bên đối tác nhượng quyền có thể quan sát và lựa chọn được cửa hàng phù hợp giúp cho đối tác nhượng quyền ổn định trong việc kinh doanh.

Hỏi: Nếu sau này có nhà đầu tư thương hiệu M-KITECH khác mở cửa hàng gần chỗ và cạnh tranh với cửa hàng của tôi thì tôi sẽ như thế nào?

Đáp: Các cửa hàng M-KITECH được mở ra đều được tính toán khoảng cách an toàn với những cửa hàng còn lại, đảm bảo không xảy ra tình trạng cạnh tranh chéo lẫn nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì Công ty không thực hiện ký hợp đồng nhượng quyền với các nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh tại các địa điểm gần cửa hàng của bạn

Hỏi: Chi phí mở một chi nhánh sản xuất nước uống đóng bình M-KITECH là bao nhiêu?

Đáp: Chi phí mở một chi nhánh M-KITECH không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phụ thuộc vị trí và doanh thu tại chi nhánh mà khách hàng chọn lựa. Thông thường sẽ từ 200 triệu đến 800 triệu.

Hỏi: Để mở một cửa hàng sản xuất nước M-KITECH tôi cần chuẩn bị những gì?

Đáp: Để mở thành công một hoặc hiều cửa hàng sản xuất nước uống M-KITECH Quý Khách cần chuẩn bị đủ tài chính và quyết tâm làm giàu cùng sự tin tưởng vào thương hiệu M-KITECH.

Hỏi: Tôi có thể mua nhiều cửa hàng NQ được không?

Đáp: Được. Chúng ta có thể ký hợp đồng cho một hoặc nhiều cửa hàng M-KITECH phù hợp với khả năng của từng đối tác NQ.

Hỏi: Tại sao tôi nên mua nhượng quyền thương hiệu M-KITECH chứ không nên tự mở một cửa hàng sản xuất nước uống bình thường khác?

Đáp: Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng làm nên thành công của một cửa hàng. Chỉ bản thân thương hiệu đã là một nhân tố khiến cho khách hàng quyết định tìm đến với cửa hàng của bạn. Vì vậy so sánh giữa việc sở hữu cửa hàng không tên tuổi và cửa hàng có thương hiệu thật dễ dàng thấy được sự khác biệt về khả năng thành công. So sánh giữa chi phí và lợi nhuận thu về hẳn Quý khách sẽ thấy lựa chọn mua nhượng quyền thương hiệu M-KITECH chính là lựa chọn tối ưu. Thực tế đã chứng minh, hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp bây giờ đều làm ăn rất khó khăn, thậm chí thua lỗ và phá sản. Chỉ có những cửa hàng và doanh nghiệp đi theo mô hình chuỗi như M-KITECH là có sự đảm bảo về sự thành công cao hơn hẳn.

Hỏi: Tại sao ngay khi có nhu cầu mua nhượng quyền cửa hàng M-KITECH, tôi cần xúc tiến ký hợp đồng ngay?

Đáp: Số lượng cửa hàng nhượng quyền M-KITECH có giới hạn theo khu vực. Khi số lượng cửa hàng M-KITECH tại khu vực bạn mong muốn đã đủ thì bạn không thể đăng ký nhượng quyền cửa hàng tại khu vực đó được nữa. Vì vậy, ngay khi bạn có ý định mở cửa hàng M-KITECH tại bất cứ khu vực nào, hãy đăng ký ngay trước khi những nhà đầu tư khác đăng ký hết các vị trí còn lại.

Hỏi: Tôi có được tham gia điều hành các công việc của cửa hàng NQ?

Đáp: Có. Kinh doanh NQ không phải là hình thức đầu tư thụ động. Những người chủ mua NQ của M-KITECH có thể toàn quyền điều hành trong việc kinh doanh và sản xuất tại cửa hàng nhưng phải tuân theo một số quy do công ty Minh Kiếm đặt ra.

Tin mới hơn
Kinh Doanh Cùng M-KITECH
Ưu điểm nhượng quyền
Hợp đồng nhượng quyền mẫu