Uống nước thế nào mới đúng cách
Uống nước thế nào mới đúng cách

Về Thương hiệu M-Kitech

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, Công ty sản xuất nước uống tinh khiết M-KITECH đã không ngừng phấn đấu để trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng thuộc mọi tầng lớp.

Góp mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 7/2006, thương hiệu M-KITECH đã khẳng định được vị trí của mình so với các thương hiệu có tên tuổi khác chỉ trong một thời gian ngắn. Đến nay, hệ thống sản xuất, kinh doanh của Công ty gồm 02 chi nhánh và hơn 30 đại lý độc quyền nằm rải rác tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh, đại lý của Công ty được đầu tư riêng một hệ thống xử lý, sản xuất khép kín và hoàn toàn độc lập. Việc sản xuất khép kín tại các chi nhánh, đại lý nhằm giảm thiểu đối đa chi phí vận chuyển và các chi phí khác để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý.

Với phương châm“Vì sức khỏe của cộng đồng”, Công ty luôn đặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình xử lý, sản xuất nước tinh khiết đòng bình, đóng chai.

Với nguồn nước đầu vào là nguồn nước thủy cục (nước máy) Công ty thực hiện xét nghiệm để thấy rõ thành phần các tạp chất trong nước máy, từ đó tính toán chính xác thành phần nguyên liệu và khối lượng nguyên liệu cần thiết để đưa vào xử lý, đồng thời thiết kế một quy trình xử lý, sản xuất  với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.  

Trong quá trình phát triển, Công ty luôn quan tâm cải tiến quy trình, công nghệ xử lý theo hướng  hiện đại. Toàn bộ hệ thống và công nghệ xử lý nước đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Công ty Minh Kiếm luôn tự hào là thành viên của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA – WATER QUALITY ASSOCIATION).